Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://hdl.handle.net/123456789/1001
Nhan đề: | Handbook of HPLC for the separation of amino acids, peptides, and proteins: Vol. 2 |
Tác giả: | William S. Hancock |
Từ khoá: | Phân tích sắc ký Amino axit Protein Sắc ký Sinh hóa Peptit E 072.51Ô25 KHOA HỌC TỰ NHIÊN |
Năm xuất bản: | 1984 |
Nhà xuất bản: | Florida |
Nguồn/Ký hiệu:: | Lt1472/1994 |
Tóm tắt: | Tài liệu thuộc chủ đề khoa học tự nhiên. |
Mô tả: | CRC pr |
Định danh: | http://hdl.handle.net/123456789/1001 |
ISBN: | 0-8493-3511-6 |
Bộ sưu tập: | Bộ sưu tập tài liệu số hóa 2020 |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
Handbook of HPLC for the separation of amino acids peptides and proteins Vol 2_Lt1472_1994.pdf | 18.15 MB | Adobe PDF | Xem - |
Khi sử dụng các tài liệu trong DSpace phải tuân thủ Luật bản quyền.