Logo


Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://hdl.handle.net/123456789/1001
Toàn bộ biểu ghi siêu dữ liệu
Trường DCGiá trị Ngôn ngữ
dc.contributor.authorWilliam S. Hancock
dc.date.accessioned2021-01-02T16:01:54Z-
dc.date.available2021-01-02T16:01:54Z-
dc.date.issued1984
dc.identifier.citationLt1472/1994
dc.identifier.isbn0-8493-3511-6
dc.identifier.urihttp://hdl.handle.net/123456789/1001-
dc.descriptionCRC pr
dc.description.abstractTài liệu thuộc chủ đề khoa học tự nhiên.
dc.publisherFlorida
dc.subjectPhân tích sắc ký
dc.subject Amino axit
dc.subject Protein
dc.subject Sắc ký
dc.subject Sinh hóa
dc.subject Peptit
dc.subjectE 072.51Ô25
dc.subjectKHOA HỌC TỰ NHIÊN
dc.titleHandbook of HPLC for the separation of amino acids, peptides, and proteins: Vol. 2
Bộ sưu tập: Bộ sưu tập tài liệu số hóa 2020

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
Handbook of HPLC for the separation of amino acids peptides and proteins Vol 2_Lt1472_1994.pdf18.15 MBAdobe PDFXem -


Khi sử dụng các tài liệu trong DSpace phải tuân thủ Luật bản quyền.