Logo


Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://hdl.handle.net/123456789/1001
Nhan đề: Handbook of HPLC for the separation of amino acids, peptides, and proteins: Vol. 2
Tác giả: William S. Hancock
Từ khoá: Phân tích sắc ký
 Amino axit
 Protein
 Sắc ký
 Sinh hóa
 Peptit
E 072.51Ô25
KHOA HỌC TỰ NHIÊN
Năm xuất bản: 1984
Nhà xuất bản: Florida
Nguồn/Ký hiệu:Lt1472/1994
Tóm tắt: Tài liệu thuộc chủ đề khoa học tự nhiên.
Mô tả: CRC pr
Định danh: http://hdl.handle.net/123456789/1001
ISBN: 0-8493-3511-6
Bộ sưu tập: Bộ sưu tập tài liệu số hóa 2020

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
Handbook of HPLC for the separation of amino acids peptides and proteins Vol 2_Lt1472_1994.pdf18.15 MBAdobe PDFXem -


Khi sử dụng các tài liệu trong DSpace phải tuân thủ Luật bản quyền.