Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://hdl.handle.net/123456789/1025
Toàn bộ biểu ghi siêu dữ liệu
Trường DC | Giá trị | Ngôn ngữ |
---|---|---|
dc.contributor.author | Hubert Roginski | |
dc.contributor.author | Patrick F. Fox | |
dc.contributor.author | John W. Fuquay | |
dc.date.accessioned | 2021-01-02T16:02:04Z | - |
dc.date.available | 2021-01-02T16:02:04Z | - |
dc.date.issued | 2003 | |
dc.identifier.citation | R 386/2003 | |
dc.identifier.isbn | 0-12-227238-2. - 0-12-227235-8 | |
dc.identifier.uri | http://hdl.handle.net/123456789/1025 | - |
dc.description | Acad. Press | |
dc.description.abstract | Tài liệu thuộc chủ đề khoa học kỹ thuật và công nghệ. | |
dc.subject | Sữa | |
dc.subject | Bơ sữa | |
dc.subject | Chế biến | |
dc.subject | Bách khoa toàn thư | |
dc.subject | Sản xuất | |
dc.subject | Sản phẩm | |
dc.subject | I 95Z20 | |
dc.subject | KHOA HỌC KỸ THUẬT VÀ CÔNG NGHỆ | |
dc.title | Encyclopedia of dairy sciences: T. 3 | |
Bộ sưu tập: | Bộ sưu tập tài liệu số hóa 2020 |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|
Encyclopedia of dairy sciences T 3_R 386_2003.pdf | 101.21 MB | Adobe PDF | Xem - |
Khi sử dụng các tài liệu trong DSpace phải tuân thủ Luật bản quyền.