Logo


Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://hdl.handle.net/123456789/1063
Nhan đề: Encyclopedia of food science and technology: Vol. 4
Tác giả: Frederick J. Francis
Từ khoá: Thực phẩm
 Khoa học
 Bách khoa toàn thư
 Công nghiệp thực phẩm
 Công nghệ
 I 80Z20
KHOA HỌC KỸ THUẬT VÀ CÔNG NGHỆ
Năm xuất bản: 2000
Nhà xuất bản: John Wiley & Sons
Nguồn/Ký hiệu:R16/2001
Tóm tắt: Tài liệu thuộc chủ đề khoa học kỹ thuật và công nghệ.
Định danh: http://hdl.handle.net/123456789/1063
ISBN:  0-471-19258-9        . - 0-471-19285-6
Bộ sưu tập: Bộ sưu tập tài liệu số hóa 2020

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Kích thước Định dạng  
Encyclopedia of food science and technology Vol 4_R16_2001.pdf116.79 MBAdobe PDFXem -


Khi sử dụng các tài liệu trong DSpace phải tuân thủ Luật bản quyền.