Logo


Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://hdl.handle.net/123456789/1063
Toàn bộ biểu ghi siêu dữ liệu
Trường DCGiá trị Ngôn ngữ
dc.contributor.authorFrederick J. Francis
dc.date.accessioned2021-01-02T16:04:32Z-
dc.date.available2021-01-02T16:04:32Z-
dc.date.issued2000
dc.identifier.citationR16/2001
dc.identifier.isbn 0-471-19258-9        . - 0-471-19285-6
dc.identifier.urihttp://hdl.handle.net/123456789/1063-
dc.description.abstractTài liệu thuộc chủ đề khoa học kỹ thuật và công nghệ.
dc.publisherJohn Wiley & Sons
dc.subjectThực phẩm
dc.subject Khoa học
dc.subject Bách khoa toàn thư
dc.subject Công nghiệp thực phẩm
dc.subject Công nghệ
dc.subject I 80Z20
dc.subjectKHOA HỌC KỸ THUẬT VÀ CÔNG NGHỆ
dc.titleEncyclopedia of food science and technology: Vol. 4
Bộ sưu tập: Bộ sưu tập tài liệu số hóa 2020

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Kích thước Định dạng  
Encyclopedia of food science and technology Vol 4_R16_2001.pdf116.79 MBAdobe PDFXem -


Khi sử dụng các tài liệu trong DSpace phải tuân thủ Luật bản quyền.