Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://hdl.handle.net/123456789/1063
Toàn bộ biểu ghi siêu dữ liệu
Trường DC | Giá trị | Ngôn ngữ |
---|---|---|
dc.contributor.author | Frederick J. Francis | |
dc.date.accessioned | 2021-01-02T16:04:32Z | - |
dc.date.available | 2021-01-02T16:04:32Z | - |
dc.date.issued | 2000 | |
dc.identifier.citation | R16/2001 | |
dc.identifier.isbn | 0-471-19258-9 . - 0-471-19285-6 | |
dc.identifier.uri | http://hdl.handle.net/123456789/1063 | - |
dc.description.abstract | Tài liệu thuộc chủ đề khoa học kỹ thuật và công nghệ. | |
dc.publisher | John Wiley & Sons | |
dc.subject | Thực phẩm | |
dc.subject | Khoa học | |
dc.subject | Bách khoa toàn thư | |
dc.subject | Công nghiệp thực phẩm | |
dc.subject | Công nghệ | |
dc.subject | I 80Z20 | |
dc.subject | KHOA HỌC KỸ THUẬT VÀ CÔNG NGHỆ | |
dc.title | Encyclopedia of food science and technology: Vol. 4 | |
Bộ sưu tập: | Bộ sưu tập tài liệu số hóa 2020 |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|
Encyclopedia of food science and technology Vol 4_R16_2001.pdf | 116.79 MB | Adobe PDF | Xem - |
Khi sử dụng các tài liệu trong DSpace phải tuân thủ Luật bản quyền.