Logo


Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://hdl.handle.net/123456789/1099
Nhan đề: Encyclopedia of dairy sciences: T. 4
Tác giả:  Hubert Roginski
Patrick F. Fox
John W. Fuquay
Từ khoá: Tài liệu thuộc chủ đề khoa học kỹ thuật và công nghệ
Sữa
 Bơ sữa
 Chế biến
 Bách khoa toàn thư
 Sản xuất
 Sản phẩm
I 95Z20
KHOA HỌC KỸ THUẬT VÀ CÔNG NGHỆ
Tóm tắt: 2003
Định danh: http://hdl.handle.net/123456789/1099
ISBN: Acad. Press
Bộ sưu tập: Bộ sưu tập tài liệu số hóa 2020

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Kích thước Định dạng  
Encyclopedia of dairy sciences T 4_R 387_2003.pdf94.37 MBAdobe PDFXem -


Khi sử dụng các tài liệu trong DSpace phải tuân thủ Luật bản quyền.