Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://hdl.handle.net/123456789/1099
Toàn bộ biểu ghi siêu dữ liệu
Trường DC | Giá trị | Ngôn ngữ |
---|---|---|
dc.contributor.author | Hubert Roginski | |
dc.contributor.author | Patrick F. Fox | |
dc.contributor.author | John W. Fuquay | |
dc.date.accessioned | 2021-01-02T17:06:40Z | - |
dc.date.available | 2021-01-02T17:06:40Z | - |
dc.identifier.isbn | Acad. Press | |
dc.identifier.uri | http://hdl.handle.net/123456789/1099 | - |
dc.description.abstract | 2003 | |
dc.subject | Tài liệu thuộc chủ đề khoa học kỹ thuật và công nghệ | |
dc.subject | Sữa | |
dc.subject | Bơ sữa | |
dc.subject | Chế biến | |
dc.subject | Bách khoa toàn thư | |
dc.subject | Sản xuất | |
dc.subject | Sản phẩm | |
dc.subject | I 95Z20 | |
dc.subject | KHOA HỌC KỸ THUẬT VÀ CÔNG NGHỆ | |
dc.title | Encyclopedia of dairy sciences: T. 4 | |
dc.type | R 387/2003 | |
Bộ sưu tập: | Bộ sưu tập tài liệu số hóa 2020 |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|
Encyclopedia of dairy sciences T 4_R 387_2003.pdf | 94.37 MB | Adobe PDF | Xem - |
Khi sử dụng các tài liệu trong DSpace phải tuân thủ Luật bản quyền.