Logo


Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://hdl.handle.net/123456789/11
Nhan đề: Encyclopedia of food microbiology: Vol. 2
Tác giả: Richard K. Robinson
Từ khoá: Thực phẩm
Vi sinh vật
Bách khoa toàn thư
Năm xuất bản: 2000
Nhà xuất bản: Academic Press
Tóm tắt: Ký hiệu phân loại: I 80-14z20
Mô tả: tr. 663-1547
Định danh: http://hdl.handle.net/123456789/11
ISSN: 0-12-227070-3
Bộ sưu tập: Tài liệu số hóa 2020

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
EncyclopediaoffoodmicrobiologyVol2_R2528_2000.pdf164.56 MBAdobe PDFXem -


Khi sử dụng các tài liệu trong DSpace phải tuân thủ Luật bản quyền.