Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://hdl.handle.net/123456789/11
Nhan đề: | Encyclopedia of food microbiology: Vol. 2 |
Tác giả: | Richard K. Robinson |
Từ khoá: | Thực phẩm Vi sinh vật Bách khoa toàn thư |
Năm xuất bản: | 2000 |
Nhà xuất bản: | Academic Press |
Tóm tắt: | Ký hiệu phân loại: I 80-14z20 |
Mô tả: | tr. 663-1547 |
Định danh: | http://hdl.handle.net/123456789/11 |
ISSN: | 0-12-227070-3 |
Bộ sưu tập: | Tài liệu số hóa 2020 |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
EncyclopediaoffoodmicrobiologyVol2_R2528_2000.pdf | 164.56 MB | Adobe PDF | Xem - |
Khi sử dụng các tài liệu trong DSpace phải tuân thủ Luật bản quyền.