Logo


Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://hdl.handle.net/123456789/1108
Nhan đề: Handbook of Food Preservation
Tác giả: M. Shafiur Rahman
Từ khoá: Thực phẩm
Đ 49Z22
KHOA HỌC TỰ NHIÊN
Năm xuất bản: 2007
Nhà xuất bản: Boca Raton
Nguồn/Ký hiệu:Lt3094/2009
Tóm tắt: Tài liệu thuộc chủ đề khoa học tự nhiên.
Mô tả: CRC Press
Định danh: http://hdl.handle.net/123456789/1108
ISBN: 1574446061
9781574446067
Bộ sưu tập: Bộ sưu tập tài liệu số hóa 2020

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Kích thước Định dạng  
Handbook of Food Preservation_Lt3094_2009.pdf45.89 MBAdobe PDFXem -


Khi sử dụng các tài liệu trong DSpace phải tuân thủ Luật bản quyền.