Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://hdl.handle.net/123456789/1108
Nhan đề: | Handbook of Food Preservation |
Tác giả: | M. Shafiur Rahman |
Từ khoá: | Thực phẩm Đ 49Z22 KHOA HỌC TỰ NHIÊN |
Năm xuất bản: | 2007 |
Nhà xuất bản: | Boca Raton |
Nguồn/Ký hiệu:: | Lt3094/2009 |
Tóm tắt: | Tài liệu thuộc chủ đề khoa học tự nhiên. |
Mô tả: | CRC Press |
Định danh: | http://hdl.handle.net/123456789/1108 |
ISBN: | 1574446061 9781574446067 |
Bộ sưu tập: | Bộ sưu tập tài liệu số hóa 2020 |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|
Handbook of Food Preservation_Lt3094_2009.pdf | 45.89 MB | Adobe PDF | Xem - |
Khi sử dụng các tài liệu trong DSpace phải tuân thủ Luật bản quyền.