Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://hdl.handle.net/123456789/1108
Toàn bộ biểu ghi siêu dữ liệu
Trường DC | Giá trị | Ngôn ngữ |
---|---|---|
dc.contributor.author | M. Shafiur Rahman | |
dc.date.accessioned | 2021-01-02T17:06:44Z | - |
dc.date.available | 2021-01-02T17:06:44Z | - |
dc.date.issued | 2007 | |
dc.identifier.citation | Lt3094/2009 | |
dc.identifier.isbn | 1574446061 | |
dc.identifier.isbn | 9781574446067 | |
dc.identifier.uri | http://hdl.handle.net/123456789/1108 | - |
dc.description | CRC Press | |
dc.description.abstract | Tài liệu thuộc chủ đề khoa học tự nhiên. | |
dc.publisher | Boca Raton | |
dc.subject | Thực phẩm | |
dc.subject | Đ 49Z22 | |
dc.subject | KHOA HỌC TỰ NHIÊN | |
dc.title | Handbook of Food Preservation | |
Bộ sưu tập: | Bộ sưu tập tài liệu số hóa 2020 |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|
Handbook of Food Preservation_Lt3094_2009.pdf | 45.89 MB | Adobe PDF | Xem - |
Khi sử dụng các tài liệu trong DSpace phải tuân thủ Luật bản quyền.