Logo


Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://hdl.handle.net/123456789/11
Toàn bộ biểu ghi siêu dữ liệu
Trường DCGiá trị Ngôn ngữ
dc.contributor.authorRichard K. Robinson-
dc.date.accessioned2020-11-20T03:22:38Z-
dc.date.available2020-11-20T03:22:38Z-
dc.date.issued2000-
dc.identifier.issn0-12-227070-3-
dc.identifier.urihttp://hdl.handle.net/123456789/11-
dc.descriptiontr. 663-1547en_US
dc.description.abstractKý hiệu phân loại: I 80-14z20en_US
dc.description.sponsorshipChỉ số Cutter: E56en_US
dc.language.isoenen_US
dc.publisherAcademic Pressen_US
dc.subjectThực phẩmen_US
dc.subjectVi sinh vậten_US
dc.subjectBách khoa toàn thưen_US
dc.titleEncyclopedia of food microbiology: Vol. 2en_US
dc.typeBooken_US
Bộ sưu tập: Tài liệu số hóa 2020

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
EncyclopediaoffoodmicrobiologyVol2_R2528_2000.pdf164.56 MBAdobe PDFXem -


Khi sử dụng các tài liệu trong DSpace phải tuân thủ Luật bản quyền.