Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://hdl.handle.net/123456789/11
Toàn bộ biểu ghi siêu dữ liệu
Trường DC | Giá trị | Ngôn ngữ |
---|---|---|
dc.contributor.author | Richard K. Robinson | - |
dc.date.accessioned | 2020-11-20T03:22:38Z | - |
dc.date.available | 2020-11-20T03:22:38Z | - |
dc.date.issued | 2000 | - |
dc.identifier.issn | 0-12-227070-3 | - |
dc.identifier.uri | http://hdl.handle.net/123456789/11 | - |
dc.description | tr. 663-1547 | en_US |
dc.description.abstract | Ký hiệu phân loại: I 80-14z20 | en_US |
dc.description.sponsorship | Chỉ số Cutter: E56 | en_US |
dc.language.iso | en | en_US |
dc.publisher | Academic Press | en_US |
dc.subject | Thực phẩm | en_US |
dc.subject | Vi sinh vật | en_US |
dc.subject | Bách khoa toàn thư | en_US |
dc.title | Encyclopedia of food microbiology: Vol. 2 | en_US |
dc.type | Book | en_US |
Bộ sưu tập: | Tài liệu số hóa 2020 |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
EncyclopediaoffoodmicrobiologyVol2_R2528_2000.pdf | 164.56 MB | Adobe PDF | Xem - |
Khi sử dụng các tài liệu trong DSpace phải tuân thủ Luật bản quyền.