Logo


Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://hdl.handle.net/123456789/12
Nhan đề: Encyclopedia of food science and technology: Vol. 1
Tác giả: Francis
Từ khoá: Thực phẩm
Công nghiệp thực phẩm
Khoa học
Công nghệ
Bách khoa toàn thư
Năm xuất bản: 2000
Nhà xuất bản: N.Y
Tóm tắt: Ký hiệu phân loại: I 80z20
Mô tả: 662 tr
Định danh: http://hdl.handle.net/123456789/12
ISSN: 0-471-19285-6
0-471-19255-4
Bộ sưu tập: Tài liệu số hóa 2020

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
EncyclopediaoffoodscienceandtechnologyVol1_R13.pdf87.13 MBAdobe PDFXem -


Khi sử dụng các tài liệu trong DSpace phải tuân thủ Luật bản quyền.