Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://hdl.handle.net/123456789/12
Nhan đề: | Encyclopedia of food science and technology: Vol. 1 |
Tác giả: | Francis |
Từ khoá: | Thực phẩm Công nghiệp thực phẩm Khoa học Công nghệ Bách khoa toàn thư |
Năm xuất bản: | 2000 |
Nhà xuất bản: | N.Y |
Tóm tắt: | Ký hiệu phân loại: I 80z20 |
Mô tả: | 662 tr |
Định danh: | http://hdl.handle.net/123456789/12 |
ISSN: | 0-471-19285-6 0-471-19255-4 |
Bộ sưu tập: | Tài liệu số hóa 2020 |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
EncyclopediaoffoodscienceandtechnologyVol1_R13.pdf | 87.13 MB | Adobe PDF | Xem - |
Khi sử dụng các tài liệu trong DSpace phải tuân thủ Luật bản quyền.