Logo


Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://hdl.handle.net/123456789/1261
Nhan đề: Encyclopedia of dairy sciences: T. 2
Tác giả:  Hubert Roginski
Patrick F. Fox
John W. Fuquay
Từ khoá: Sữa
 Bơ sữa
 Chế biến
 Bách khoa toàn thư
 Sản xuất
 Sản phẩm
I 95Z20
KHOA HỌC KỸ THUẬT VÀ CÔNG NGHỆ
Năm xuất bản: 2003
Nhà xuất bản: Acad. Press
Nguồn/Ký hiệu:R 385/2003
Tóm tắt: Tài liệu thuộc chủ đề khoa học kỹ thuật và công nghệ.
Định danh: http://hdl.handle.net/123456789/1261
Bộ sưu tập: Bộ sưu tập tài liệu số hóa 2020

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Kích thước Định dạng  
Encyclopedia of dairy sciences T 2_R 385_2003.pdf50.26 MBAdobe PDFXem -


Khi sử dụng các tài liệu trong DSpace phải tuân thủ Luật bản quyền.