Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://hdl.handle.net/123456789/1261
Nhan đề: | Encyclopedia of dairy sciences: T. 2 |
Tác giả: | Hubert Roginski Patrick F. Fox John W. Fuquay |
Từ khoá: | Sữa Bơ sữa Chế biến Bách khoa toàn thư Sản xuất Sản phẩm I 95Z20 KHOA HỌC KỸ THUẬT VÀ CÔNG NGHỆ |
Năm xuất bản: | 2003 |
Nhà xuất bản: | Acad. Press |
Nguồn/Ký hiệu:: | R 385/2003 |
Tóm tắt: | Tài liệu thuộc chủ đề khoa học kỹ thuật và công nghệ. |
Định danh: | http://hdl.handle.net/123456789/1261 |
Bộ sưu tập: | Bộ sưu tập tài liệu số hóa 2020 |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|
Encyclopedia of dairy sciences T 2_R 385_2003.pdf | 50.26 MB | Adobe PDF | Xem - |
Khi sử dụng các tài liệu trong DSpace phải tuân thủ Luật bản quyền.