Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://hdl.handle.net/123456789/12
Toàn bộ biểu ghi siêu dữ liệu
Trường DC | Giá trị | Ngôn ngữ |
---|---|---|
dc.contributor.author | Francis | - |
dc.date.accessioned | 2020-11-20T03:26:40Z | - |
dc.date.available | 2020-11-20T03:26:40Z | - |
dc.date.issued | 2000 | - |
dc.identifier.issn | 0-471-19285-6 | - |
dc.identifier.issn | 0-471-19255-4 | - |
dc.identifier.uri | http://hdl.handle.net/123456789/12 | - |
dc.description | 662 tr | en_US |
dc.description.abstract | Ký hiệu phân loại: I 80z20 | en_US |
dc.language.iso | en | en_US |
dc.publisher | N.Y | en_US |
dc.subject | Thực phẩm | en_US |
dc.subject | Công nghiệp thực phẩm | en_US |
dc.subject | Khoa học | en_US |
dc.subject | Công nghệ | en_US |
dc.subject | Bách khoa toàn thư | en_US |
dc.title | Encyclopedia of food science and technology: Vol. 1 | en_US |
dc.type | Book | en_US |
Bộ sưu tập: | Tài liệu số hóa 2020 |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
EncyclopediaoffoodscienceandtechnologyVol1_R13.pdf | 87.13 MB | Adobe PDF | Xem - |
Khi sử dụng các tài liệu trong DSpace phải tuân thủ Luật bản quyền.