Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://hdl.handle.net/123456789/1303
Toàn bộ biểu ghi siêu dữ liệu
Trường DC | Giá trị | Ngôn ngữ |
---|---|---|
dc.contributor.author | Frederick J. Francis | |
dc.date.accessioned | 2021-01-03T16:05:14Z | - |
dc.date.available | 2021-01-03T16:05:14Z | - |
dc.date.issued | 2000 | |
dc.identifier.citation | R14/2001 | |
dc.identifier.isbn | 0-471-19285-6 | |
dc.identifier.isbn | 0-471-19256-2 | |
dc.identifier.uri | http://hdl.handle.net/123456789/1303 | - |
dc.description | 720 | |
dc.description.abstract | Tài liệu thuộc chủ đề khoa học kỹ thuật và công nghệ. Tài liệu viết về thực phẩm và công nghệ thực phẩm. | |
dc.subject | Thực phẩm | |
dc.subject | Khoa học | |
dc.subject | Bách khoa toàn thư | |
dc.subject | Công nghiệp thực phẩm | |
dc.subject | Công nghệ | |
dc.subject | I 80Z20 | |
dc.subject | KHOA HỌC KỸ THUẬT VÀ CÔNG NGHỆ | |
dc.title | Encyclopedia of food science and technology: Vol. 2 | |
dc.type | N.Y | |
Bộ sưu tập: | Bộ sưu tập tài liệu số hóa 2020 |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|
EncyclopediaOfFoodScienceAndTechnologyVol2_R14_2001.pdf | 40.33 MB | Adobe PDF | Xem - |
Khi sử dụng các tài liệu trong DSpace phải tuân thủ Luật bản quyền.