Logo


Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://hdl.handle.net/123456789/1303
Toàn bộ biểu ghi siêu dữ liệu
Trường DCGiá trị Ngôn ngữ
dc.contributor.authorFrederick J. Francis
dc.date.accessioned2021-01-03T16:05:14Z-
dc.date.available2021-01-03T16:05:14Z-
dc.date.issued2000
dc.identifier.citationR14/2001
dc.identifier.isbn0-471-19285-6
dc.identifier.isbn0-471-19256-2
dc.identifier.urihttp://hdl.handle.net/123456789/1303-
dc.description720
dc.description.abstractTài liệu thuộc chủ đề khoa học kỹ thuật và công nghệ. Tài liệu viết về thực phẩm và công nghệ thực phẩm.
dc.subjectThực phẩm
dc.subject Khoa học
dc.subject Bách khoa toàn thư
dc.subject Công nghiệp thực phẩm
dc.subject Công nghệ
dc.subjectI 80Z20
dc.subjectKHOA HỌC KỸ THUẬT VÀ CÔNG NGHỆ
dc.titleEncyclopedia of food science and technology: Vol. 2
dc.typeN.Y
Bộ sưu tập: Bộ sưu tập tài liệu số hóa 2020

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Kích thước Định dạng  
EncyclopediaOfFoodScienceAndTechnologyVol2_R14_2001.pdf40.33 MBAdobe PDFXem -


Khi sử dụng các tài liệu trong DSpace phải tuân thủ Luật bản quyền.