Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://hdl.handle.net/123456789/1304
Nhan đề: | Encyclopedia of food science and technology: Vol. 3 |
Tác giả: | Frederick J. Francis |
Từ khoá: | Thực phẩm Khoa học Bách khoa toàn thư Công nghiệp thực phẩm Công nghệ I 80Z20 KHOA HỌC KỸ THUẬT VÀ CÔNG NGHỆ |
Năm xuất bản: | 2000 |
Nguồn/Ký hiệu:: | R15/2001 |
Tóm tắt: | Tài liệu thuộc chủ đề khoa học kỹ thuật và công nghệ. Tài liệu viết về thực phẩm và công nghệ thực phẩm. |
Mô tả: | 694 |
Định danh: | http://hdl.handle.net/123456789/1304 |
ISBN: | 0-471-19285-6 0-471-19257-0 |
Bộ sưu tập: | Bộ sưu tập tài liệu số hóa 2020 |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|
EncyclopediaOfFoodScienceAndTechnologyVol3_R15_2001.pdf | 133.27 MB | Adobe PDF | Xem - |
Khi sử dụng các tài liệu trong DSpace phải tuân thủ Luật bản quyền.