Logo


Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://hdl.handle.net/123456789/1304
Nhan đề: Encyclopedia of food science and technology: Vol. 3
Tác giả: Frederick J. Francis
Từ khoá: Thực phẩm
 Khoa học
 Bách khoa toàn thư
 Công nghiệp thực phẩm
 Công nghệ
I 80Z20
KHOA HỌC KỸ THUẬT VÀ CÔNG NGHỆ
Năm xuất bản: 2000
Nguồn/Ký hiệu:R15/2001
Tóm tắt: Tài liệu thuộc chủ đề khoa học kỹ thuật và công nghệ. Tài liệu viết về thực phẩm và công nghệ thực phẩm.
Mô tả: 694
Định danh: http://hdl.handle.net/123456789/1304
ISBN: 0-471-19285-6
0-471-19257-0
Bộ sưu tập: Bộ sưu tập tài liệu số hóa 2020

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Kích thước Định dạng  
EncyclopediaOfFoodScienceAndTechnologyVol3_R15_2001.pdf133.27 MBAdobe PDFXem -


Khi sử dụng các tài liệu trong DSpace phải tuân thủ Luật bản quyền.