Logo


Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://hdl.handle.net/123456789/1343
Nhan đề: Encyclopedia of Meat Sciences. Vol. 2
Tác giả: Werner K. Jensen
Carrick Devine
Michael Dikeman
Từ khoá: Khoa học thực phẩm
 Sữa
I 92Z20
KHOA HỌC KỸ THUẬT VÀ CÔNG NGHỆ
Năm xuất bản: 2004
Nhà xuất bản: Elsevier
Nguồn/Ký hiệu:R533/2005
Tóm tắt: Tài liệu thuộc chủ đề khoa học kỹ thuật và công nghệ. Tài liệu viết về khoa học thực phẩm, sữa.
Mô tả: 475
Định danh: http://hdl.handle.net/123456789/1343
ISBN: 124649726
Bộ sưu tập: Bộ sưu tập tài liệu số hóa 2020

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Kích thước Định dạng  
EncyclopediaofMeatSciencesVol2_R533.pdf44.17 MBAdobe PDFXem -


Khi sử dụng các tài liệu trong DSpace phải tuân thủ Luật bản quyền.