Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://hdl.handle.net/123456789/1343
Nhan đề: | Encyclopedia of Meat Sciences. Vol. 2 |
Tác giả: | Werner K. Jensen Carrick Devine Michael Dikeman |
Từ khoá: | Khoa học thực phẩm Sữa I 92Z20 KHOA HỌC KỸ THUẬT VÀ CÔNG NGHỆ |
Năm xuất bản: | 2004 |
Nhà xuất bản: | Elsevier |
Nguồn/Ký hiệu:: | R533/2005 |
Tóm tắt: | Tài liệu thuộc chủ đề khoa học kỹ thuật và công nghệ. Tài liệu viết về khoa học thực phẩm, sữa. |
Mô tả: | 475 |
Định danh: | http://hdl.handle.net/123456789/1343 |
ISBN: | 124649726 |
Bộ sưu tập: | Bộ sưu tập tài liệu số hóa 2020 |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|
EncyclopediaofMeatSciencesVol2_R533.pdf | 44.17 MB | Adobe PDF | Xem - |
Khi sử dụng các tài liệu trong DSpace phải tuân thủ Luật bản quyền.