Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://hdl.handle.net/123456789/1343
Toàn bộ biểu ghi siêu dữ liệu
Trường DC | Giá trị | Ngôn ngữ |
---|---|---|
dc.contributor.author | Werner K. Jensen | |
dc.contributor.author | Carrick Devine | |
dc.contributor.author | Michael Dikeman | |
dc.date.accessioned | 2021-01-03T16:06:54Z | - |
dc.date.available | 2021-01-03T16:06:54Z | - |
dc.date.issued | 2004 | |
dc.identifier.citation | R533/2005 | |
dc.identifier.isbn | 124649726 | |
dc.identifier.uri | http://hdl.handle.net/123456789/1343 | - |
dc.description | 475 | |
dc.description.abstract | Tài liệu thuộc chủ đề khoa học kỹ thuật và công nghệ. Tài liệu viết về khoa học thực phẩm, sữa. | |
dc.publisher | Elsevier | |
dc.subject | Khoa học thực phẩm | |
dc.subject | Sữa | |
dc.subject | I 92Z20 | |
dc.subject | KHOA HỌC KỸ THUẬT VÀ CÔNG NGHỆ | |
dc.title | Encyclopedia of Meat Sciences. Vol. 2 | |
dc.type | Amsterdam | |
Bộ sưu tập: | Bộ sưu tập tài liệu số hóa 2020 |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|
EncyclopediaofMeatSciencesVol2_R533.pdf | 44.17 MB | Adobe PDF | Xem - |
Khi sử dụng các tài liệu trong DSpace phải tuân thủ Luật bản quyền.