Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://hdl.handle.net/123456789/1365
Nhan đề: | Encyclopedia of food microbiology: Vol. 3 |
Tác giả: | Richard K. Robinson |
Từ khoá: | Thực phẩm Bách khoa toàn thư Vi sinh vật I 80-14Z20 KHOA HỌC KỸ THUẬT VÀ CÔNG NGHỆ |
Năm xuất bản: | 2000 |
Nhà xuất bản: | Academic Press |
Nguồn/Ký hiệu:: | R2529/2000 |
Tóm tắt: | Tài liệu thuộc chủ đề khoa học kỹ thuật và công nghệ. Tài liệu bao gồm bài viết về thực phẩm và vi sinh vật. |
Mô tả: | 990 |
Định danh: | http://hdl.handle.net/123456789/1365 |
ISBN: | 0-12-227070-3 |
Bộ sưu tập: | Bộ sưu tập tài liệu số hóa 2020 |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|
Encyclopediaoffood microbiologyVol3_R2529_2000.pdf | 63.64 MB | Adobe PDF | Xem - |
Khi sử dụng các tài liệu trong DSpace phải tuân thủ Luật bản quyền.