Logo


Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://hdl.handle.net/123456789/1365
Toàn bộ biểu ghi siêu dữ liệu
Trường DCGiá trị Ngôn ngữ
dc.contributor.authorRichard K. Robinson
dc.date.accessioned2021-01-03T16:07:02Z-
dc.date.available2021-01-03T16:07:02Z-
dc.date.issued2000
dc.identifier.citationR2529/2000
dc.identifier.isbn0-12-227070-3
dc.identifier.urihttp://hdl.handle.net/123456789/1365-
dc.description990
dc.description.abstractTài liệu thuộc chủ đề khoa học kỹ thuật và công nghệ. Tài liệu bao gồm bài viết về thực phẩm và vi sinh vật.
dc.publisherAcademic Press
dc.subjectThực phẩm
dc.subject Bách khoa toàn thư
dc.subject Vi sinh vật
dc.subjectI 80-14Z20
dc.subjectKHOA HỌC KỸ THUẬT VÀ CÔNG NGHỆ
dc.titleEncyclopedia of food microbiology: Vol. 3
Bộ sưu tập: Bộ sưu tập tài liệu số hóa 2020

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Kích thước Định dạng  
Encyclopediaoffood microbiologyVol3_R2529_2000.pdf63.64 MBAdobe PDFXem -


Khi sử dụng các tài liệu trong DSpace phải tuân thủ Luật bản quyền.