Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://hdl.handle.net/123456789/1367
Toàn bộ biểu ghi siêu dữ liệu
Trường DC | Giá trị | Ngôn ngữ |
---|---|---|
dc.contributor.author | Richard K. Robinson | |
dc.date.accessioned | 2021-01-03T16:07:03Z | - |
dc.date.available | 2021-01-03T16:07:03Z | - |
dc.date.issued | 2000 | |
dc.identifier.citation | R2528/2000 | |
dc.identifier.isbn | 0-12-227070-3 | |
dc.identifier.uri | http://hdl.handle.net/123456789/1367 | - |
dc.description | 1051 | |
dc.description.abstract | Tài liệu thuộc chủ đề khoa học kỹ thuật và công nghệ. Tài liệu bao gồm bài viết về thực phẩm và vi sinh vật. | |
dc.publisher | Academic Press | |
dc.subject | Thực phẩm | |
dc.subject | Bách khoa toàn thư | |
dc.subject | Vi sinh vật | |
dc.subject | I 80-14Z20 | |
dc.subject | KHOA HỌC KỸ THUẬT VÀ CÔNG NGHỆ | |
dc.title | Encyclopedia of food microbiology: Vol. 2 | |
Bộ sưu tập: | Bộ sưu tập tài liệu số hóa 2020 |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|
EncyclopediaoffoodmicrobiologyVol2_R2528_2000.pdf | 99.14 MB | Adobe PDF | Xem - |
Khi sử dụng các tài liệu trong DSpace phải tuân thủ Luật bản quyền.