Logo


Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://hdl.handle.net/123456789/1367
Nhan đề: Encyclopedia of food microbiology: Vol. 2
Tác giả: Richard K. Robinson
Từ khoá: Thực phẩm
 Bách khoa toàn thư
 Vi sinh vật
I 80-14Z20
KHOA HỌC KỸ THUẬT VÀ CÔNG NGHỆ
Năm xuất bản: 2000
Nhà xuất bản: Academic Press
Nguồn/Ký hiệu:R2528/2000
Tóm tắt: Tài liệu thuộc chủ đề khoa học kỹ thuật và công nghệ. Tài liệu bao gồm bài viết về thực phẩm và vi sinh vật.
Mô tả: 1051
Định danh: http://hdl.handle.net/123456789/1367
ISBN: 0-12-227070-3
Bộ sưu tập: Bộ sưu tập tài liệu số hóa 2020

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Kích thước Định dạng  
EncyclopediaoffoodmicrobiologyVol2_R2528_2000.pdf99.14 MBAdobe PDFXem -


Khi sử dụng các tài liệu trong DSpace phải tuân thủ Luật bản quyền.