Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://hdl.handle.net/123456789/16
Nhan đề: | Encyclopedia of Meat Sciences Vol. 1 |
Tác giả: | Werner K. Jensen, Carrick Devine Michael Dikeman |
Từ khoá: | Sữa Bách khoa thư Khoa học thực phẩm |
Năm xuất bản: | 2004 |
Nhà xuất bản: | Elsevier |
Tóm tắt: | Ký hiệu phân loại: I 92z20 |
Mô tả: | XXVI, 499 tr.: 6 ph.b. ; 25 cm |
Định danh: | http://hdl.handle.net/123456789/16 |
ISSN: | 0124649718 |
Bộ sưu tập: | Tài liệu số hóa 2020 |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
EncyclopediaofMeatSciencesVol1_R532.pdf | 96.12 MB | Adobe PDF | Xem - |
Khi sử dụng các tài liệu trong DSpace phải tuân thủ Luật bản quyền.