Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://hdl.handle.net/123456789/17
Nhan đề: | Encyclopedia of Meat Sciences. Vol. 2 |
Tác giả: | Werner K. Jensen, Carrick Devine Michael Dikeman |
Từ khoá: | Sữa Bách khoa thư Khoa học thực phẩm |
Năm xuất bản: | 2004 |
Nhà xuất bản: | Elsevier |
Tóm tắt: | Ký hiệu phân loại: I 92z20 |
Mô tả: | XXXV, 941 tr. 501-941: 2 ph.b. ; 25 cm |
Định danh: | http://hdl.handle.net/123456789/17 |
ISSN: | 0124649726 |
Bộ sưu tập: | Tài liệu số hóa 2020 |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
EncyclopediaofMeatSciencesVol2_R533.pdf | 84.45 MB | Adobe PDF | Xem - |
Khi sử dụng các tài liệu trong DSpace phải tuân thủ Luật bản quyền.