Logo


Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://hdl.handle.net/123456789/17
Nhan đề: Encyclopedia of Meat Sciences. Vol. 2
Tác giả: Werner K. Jensen, Carrick Devine
Michael Dikeman
Từ khoá: Sữa
Bách khoa thư
Khoa học thực phẩm
Năm xuất bản: 2004
Nhà xuất bản: Elsevier
Tóm tắt: Ký hiệu phân loại: I 92z20
Mô tả: XXXV, 941 tr. 501-941: 2 ph.b. ; 25 cm
Định danh: http://hdl.handle.net/123456789/17
ISSN: 0124649726
Bộ sưu tập: Tài liệu số hóa 2020

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
EncyclopediaofMeatSciencesVol2_R533.pdf84.45 MBAdobe PDFXem -


Khi sử dụng các tài liệu trong DSpace phải tuân thủ Luật bản quyền.