Logo


Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://hdl.handle.net/123456789/17
Toàn bộ biểu ghi siêu dữ liệu
Trường DCGiá trị Ngôn ngữ
dc.contributor.authorWerner K. Jensen, Carrick Devine-
dc.contributor.authorMichael Dikeman-
dc.date.accessioned2020-11-20T03:42:37Z-
dc.date.available2020-11-20T03:42:37Z-
dc.date.issued2004-
dc.identifier.issn0124649726-
dc.identifier.urihttp://hdl.handle.net/123456789/17-
dc.descriptionXXXV, 941 tr. 501-941: 2 ph.b. ; 25 cmen_US
dc.description.abstractKý hiệu phân loại: I 92z20en_US
dc.description.sponsorshipChỉ số Cutter: E56en_US
dc.language.isoenen_US
dc.publisherElsevieren_US
dc.subjectSữaen_US
dc.subjectBách khoa thưen_US
dc.subjectKhoa học thực phẩmen_US
dc.titleEncyclopedia of Meat Sciences. Vol. 2en_US
dc.typeBooken_US
Bộ sưu tập: Tài liệu số hóa 2020

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
EncyclopediaofMeatSciencesVol2_R533.pdf84.45 MBAdobe PDFXem -


Khi sử dụng các tài liệu trong DSpace phải tuân thủ Luật bản quyền.