Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://hdl.handle.net/123456789/996
Nhan đề: | Encyclopedia of Meat Sciences. Vol. 3 |
Tác giả: | Werner K. Jensen Carrick Devine Michael Dikeman |
Từ khoá: | Khoa học thực phẩm Sữa I 92Z20 KHOA HỌC KỸ THUẬT VÀ CÔNG NGHỆ |
Năm xuất bản: | 2004 |
Nhà xuất bản: | Amsterdam |
Nguồn/Ký hiệu:: | R 534/2005 |
Tóm tắt: | Tài liệu thuộc chủ đề khoa học kỹ thuật và công nghệ. |
Mô tả: | Elsevier |
Định danh: | http://hdl.handle.net/123456789/996 |
ISBN: | 124649734 |
Bộ sưu tập: | Bộ sưu tập tài liệu số hóa 2020 |
Các tập tin trong tài liệu này:
Đây là tài liệu truyền thống.
Khi sử dụng các tài liệu trong DSpace phải tuân thủ Luật bản quyền.