Logo


Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://hdl.handle.net/123456789/996
Nhan đề: Encyclopedia of Meat Sciences. Vol. 3
Tác giả: Werner K. Jensen
Carrick Devine
Michael Dikeman
Từ khoá: Khoa học thực phẩm
 Sữa
I 92Z20
KHOA HỌC KỸ THUẬT VÀ CÔNG NGHỆ
Năm xuất bản: 2004
Nhà xuất bản: Amsterdam
Nguồn/Ký hiệu: R 534/2005
Tóm tắt: Tài liệu thuộc chủ đề khoa học kỹ thuật và công nghệ.
Mô tả: Elsevier
Định danh: http://hdl.handle.net/123456789/996
ISBN: 124649734
Bộ sưu tập: Bộ sưu tập tài liệu số hóa 2020

Các tập tin trong tài liệu này:
Đây là tài liệu truyền thống.


Khi sử dụng các tài liệu trong DSpace phải tuân thủ Luật bản quyền.